LĨNH VỰC KINH DOANH

BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

Với dây chuyền trạm trộn BTNN hiện đại, công suất 240 T/h, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. BÌNH DƯƠNG ACC luôn đáp ứng mọi yều cầu của khách hàng về tiến độ thi công và chất lượng sản phẩm bê tông nhựa nóng.

THẢM BÊ TÔNG XI MĂNG

Xe thi công BTXM hiện đại, năng suất cao POWER CURBERS 5700-B của Mỹ với tính năng đa dạng: thi công bó vỉa, vỉa hè, dải phân cách và thảm mặt đường BTXM đảm bảo thi công đúng quy cách thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đạt chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình.

THI CÔNG SƠN KẺ ĐƯỜNG

Đội thi công sơn đường chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thiết bị thi công các loại sơn như: sơn nóng, sơn lạnh, sơn phản quang. Bình Dương ACC sử dụng các loại sơn của những hãng lớn có uy tín trên thị trường sẽ tạo cho các công trình vẻ đẹp nổi bật, bền bỉ với thời gian.

SẢN XUẤT CỐNG BÊ TÔNG CỐT THÉP

Lồng thép được sản xuất bởi các máy hàn tự động MBK của Đức tạo nên các thông số lồng thép chính xác theo yêu cầu thiết kế, kiểm soát từ kích cỡ cho đến khối lượng, các mối hàn liên kết chắc chắn, giữ ổn định vị trí cho quá trình rung và ép để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng.

CẤU KIỆN BÊ TÔNG CỐT THÉP

Sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn của công ty đa dạng về chủng loại và đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ kết cấu cốt thép tới bê tông, định hình sản phẩm như:

  • Trục Bê Tông
  • Gối Cống
  • Cống Hộp Bê Tông Cốt Thép

HOẠT ĐỘNG VẬN CHUYỂN

Bình Dương ACC có đầy đủ các loại phương tiện xe máy thiết bị phục vụ vận chuyển nguyên vật liệu sản phẩm và thi công các công trình xây dựng như:

  • Xe Vận Chuyển Cát Đá
  • Xe Vận Chuyển Cống Bê Tông Cốt Thép
  • Trạm Cân Ô Tô Điện Tử 80T
Scroll to Top